4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty

493 lượt xem

Trong số này, có những idol đã bị ép rời nhóm sau khi gây ra scandal không thể cứu vãn.

Năm 2020 là thời điểm bước ngoặt đối với nhiều nhóm nhạc, trong đó có những nhóm đối mặt với cảnh mất thành viên. Có người rời đi do bê bối, người lại từ bỏ ước mơ đứng trên sân khấu vì lý do cá nhân, thậm chí làm cả người hâm mộ lẫn công ty đều sốc vì rút lui quá đột ngột.

Im Youngmin (cựu trưởng nhóm AB6IX)

Im Youngmin là trưởng nhóm AB6IX nhưng ngay trước thềm tái xuất của nhóm, anh lại dính vào bê bối bị cảnh sát bắt vì lái xe khi say rượu. Nam thần tượng đã phải tạm dừng mọi hoạt động, chịu sự tẩy chay của công chúng, thậm chí AB6IX còn bị vạ lây khi phải hoãn comeback.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 1.

Im Youngmin là trưởng nhóm AB6IX nhưng lại phạm lỗi lái xe khi say rượu

Ồn ào đã khiến Im Youngmin phải viết tâm thư xin lỗi, thế nhưng anh vẫn bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Cuối cùng thủ lĩnh AB6IX đã quyết định rời nhóm để không gây ảnh hưởng thêm cho đồng đội.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 2.

AB6IX chỉ còn lại 4 thành viên khi Im Youngmin rời nhóm ngay trước thềm tái xuất

Thư xin lỗi của Im Young Min:

Xin chào, đây là Im Youngmin.

Tôi rất hổ thẹn và thấy có lỗi vì phải đem đến tin không vui này.

Tôi chân thành xin lỗi vì đã làm mọi người và fan, những người yêu thương và đặt hi vọng vào tôi phải thất vọng.

Tôi cảm thấy thảm hại và khổ sở vì đã là 1 người anh đáng hổ thẹn, làm các thành viên của nhóm phải chịu tổn hại khó có thể tưởng tượng vì hành vi của mình. Tôi cũng chân thành xin lỗi công ty vì gây ảnh hưởng đến họ.

Tôi vô cùng hổ thẹn vì các thành viên đã luyện tập chăm chỉ cho lần comeback này, cũng như các nhân viên đã làm việc cật lực nhưng bị ảnh hưởng vì sai lầm ngu ngốc và thiếu trách nhiệm của tôi.

Tôi hoàn toàn ý thức được lỗi lầm của mình, và hiện giờ tôi đang vô cùng hối hận cũng như kiểm điểm hành động của bản thân. Tôi sẽ cúi đầu chấp nhận mọi lời chỉ trích nhắm tới hành động không thể vãn hồi của tôi và suy ngẫm về nó chừng nào còn sống.

Gửi tới mọi người và các fan, các thành viên, nhân viên công ty và gia đình, những người tin tưởng và cổ vũ tôi… Tôi chân thành xin lỗi.

Jimin (cựu trưởng nhóm AOA)

Mới đây, Mina – cựu thành viên AOA đã gây chấn động dư luận khi tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô trong suốt 10 năm. Jimin đã hành hạ tinh thần của Mina, khiến cô uất ức đến nỗi phải uống thuốc ngủ và tự sát không thành.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 4.

Mina…

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 5.

… tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm trời

Trong khi Jimin cố phủ nhận cáo buộc của Mina thì cựu thành viên AOA đã đáp trả bằng vô số bài đăng trên mạng xã hội, qua đó tiết lộ những hành động bắt nạt gây ám ảnh mà nữ rapper sinh năm 1991 nhắm vào cô. Mina còn khiến nhiều người sốc khi kể Jimin từng dắt đàn ông về kí túc xá và quan hệ tình dục.

Bê bối lớn khiến Jimin vấp phải làm sóng chỉ trích dữ dội. Cuối cùng cô phải tuyên bố rời AOA cũng như rút lui khỏi làng giải trí.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 6.

Jimin đã phải rời AOA và rút lui khỏi ngành giải trí sau scandal bắt nạt

Aini (cựu thành viên PinkFantasy)

PinkFantasy ra mắt từ năm 2018 nhưng tới nay vẫn chưa gây tiếng vang. Tháng 3/2020, họ mất đi thành viên Aini khi cô quyết định rời nhóm vì vấn dề sức khỏe.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 7.

Aini rời PinkFantasy vì sức khỏe không đảm bảo

Theo Aini, vì sức khỏe có vấn đề mà cô không thể theo kịp việc luyện tập vũ đạo với PinkFantasy. Tuy nhiên dù không còn là idol nhưng Aini vẫn hoạt động với vai trò người mẫu ảnh.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 8.

PinkFantasy

Yoon Heeseok (cựu thành viên LIMITLESS)

Yoon Heeseok đã khiến người hâm mộ sững sờ với tuyên bố rời LIMITLESS gây sốc trên tài khoản Instagram của mình. Trong tâm thư, nam idol không tiết lộ lí do khiến anh đi đến quyết định này mà chỉ xin lỗi mọi người.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 9.

Yoon Heeseok đột ngột rời LIMITLESS khiến fan và cả công ty không kịp trở tay

Xin chào, đây là Yoon Heeseok.

Tôi sẽ tiếp tục sống mà không còn là Yoon Heeseok của LIMITLESS, mà chỉ đơn giản là Yoon Heeseok.

Tôi biết các bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên, tuy nhiên tôi muốn gửi tin này tới người hâm mộ đã lo lắng vì không biết tin tức gì kể từ hoạt động vào tháng 12 của tôi, và tôi rất xin lỗi.

Tôi muốn chân thành cảm ơn những người đến giờ vẫn yêu mến tôi.

Sau đó Yoon Heeseok xóa tài khoản Instagram của mình. Anh rút lui đột ngột đến nỗi ONO Entertainment tuyên bố họ không thể liên lạc với anh, nam idol cũng không hề thảo luận với công ty về quyết định rời nhóm của mình.

4 idol rời nhóm trong năm 2020: Thủ lĩnh AOA phải ra đi vì scandal bắt nạt 10 năm; nam thần tượng rút lui đột ngột, cắt liên lạc với công ty - Ảnh 11.

LIMITLESS

Nguồn tham khảo: KB