“Ác nữ” của “Gạo nếp gạo tẻ” gục ngã trước lời nhận xét về tuổi tác của em bé 7 tuổi!

“Ác nữ” của “Gạo nếp gạo tẻ” gục ngã trước lời nhận xét về tuổi tác của em bé 7 tuổi!

2.711 lượt xem

Băng Di đã gặp một tình huống trớ trêu trong tập 6 “Nhanh như chớp nhí”.

Đảm nhận vai trò đội trưởng trong “Nhanh như chớp nhí“, Huỳnh Lập và Băng Dikhông những gặp nhiều phen “bẽ mặt” trước màn đối đáp thông minh của các nhí, mà còn liên tục phải ăn “hành” từ MC Trấn Thành.

Ác nữ Gạo nếp gạo tẻ gục ngã trước lời nhận xét về tuổi tác của em bé 7 tuổi! - Ảnh 1.

Ở phần giới thiệu, Băng Di – Huỳnh Lập đã thay nhau “dìm hàng” MC Trấn Thành không thương tiếc. Được Trấn Thành hỏi: “Đến với chương trình 2 em có thấy mình tươi trẻ hơn không?”, Băng Di không ngần ngại đáp trả: “Dạ trẻ chứ anh vì ở đây 2 em trẻ hơn anh rồi”. Trấn Thành ngay lập tức đe dọa: “Em tạt MC như vậy số phận sẽ không được tốt đẹp lắm đâu!”.

Bên cạnh đó, sự tự tin và cá tính của 3 thí sinh nhí Kim Thảo (4 tuổi), Hoàng Hải (7 tuổi), Thiên Phúc (7 tuổi) của đội Huỳnh Lập cũng khiến mọi người bất ngờ. Kim Thảo có vẻ ngoài bụ bẫm, cùng đôi mắt cười tít không thấy trời đất, Thiên Phúc xuất hiện với biệt danh khá ngầu là “siêu nhân sói bạc”, “siêu nhân cuồng phong đỏ” Hoàng Hải mới 7 tuổi nhưng đã xuất sắc sở hữu đai đen võ thuật. Đây cũng chính là nhân vật khiến Băng Di “điêu đứng” vì màn đáp trả cực tỉnh và hài hước.

Khi MC Trấn Thành hỏi cậu bé: “Con thấy cô Băng Di đẹp không?”, Hoàng Hải vui vẻ trả lời “Dạ không”. Dù được Trấn Thành nhắc khéo là con không thể đối xử phũ phàng với phụ nữ như vậy, Hoàng Hải vẫn lém lỉnh đáp: “Cô Băng Di là đàn bà chứ không phải là phụ nữ”. Cậu bé 7 tuổi còn đưa ra nhận định: “Đàn bà là già, còn phụ nữ là trẻ” khiến nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” “gục ngã” vì quá tổn thương.

Ác nữ Gạo nếp gạo tẻ gục ngã trước lời nhận xét về tuổi tác của em bé 7 tuổi! - Ảnh 4.

Tương tự như Hoàng Hải, MC Trấn Thành cũng đưa ra câu hỏi cho nhí Nghiêm Lâm bàn luận về sắc đẹp của Huỳnh Lập. Cậu bé 7 tuổi khiến cả trường quay cười “bấn loạn” khi chê Huỳnh Lập xấu, lùn và mạnh miệng tuyên bố: “Chú Trấn Thành đẹp hơn chú Huỳnh Lập”. Cho rằng Trấn Thành là người “mồi” cho các thí sinh nhí “sỉ nhục” mình, Băng Di và Huỳnh Lập thay phiên nhau “công kích” nam MC.

Ác nữ Gạo nếp gạo tẻ gục ngã trước lời nhận xét về tuổi tác của em bé 7 tuổi! - Ảnh 5.

Tập 6 sẽ được lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 09/09/2018.

Theo Tri Thức Trẻ