Bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, Minh Tú bức xúc đăng đàn phản ánh: “Tôi cần một lời giải thích!”

Bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, Minh Tú bức xúc đăng đàn phản ánh: “Tôi cần một lời giải thích!”

407 lượt xem

Minh Tú đã có động thái quyết liệt khi bị đưa tin sai sự thật trong thời điểm thực hiện cách ly.

Vừa qua, Minh Tú đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau hơn 4 tháng bị kẹt ở Bali. Sau khi chuyển tới địa điểm cách ly ở Trà Vinh, cô liên tục có những cập nhật về điều kiện sống, mọi khoảnh khắc trong thời gian sinh hoạt ở nơi đây nhằm lan truyền thông điệp tích cực tới mọi người.

Tuy nhiên mới đây, siêu mẫu đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi những chia sẻ về quá trình cách ly của mình bị xuyên tạc sai sự thật. Cụ thể, một trang đã sử dụng hình ảnh và thông tin của Minh Tú nhưng lại đưa tin bịa đặt, khiến người đọc hiểu sai vấn đề.

Bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, Minh Tú bức xúc đăng đàn phản ánh: Tôi cần một lời giải thích! - Ảnh 2.

Chính vì những chia sẻ không đúng sự thật của trang này mà đã có nhiều cư dân mạng buông lời nặng nề tới Minh Tú. Cô lên tiếng: "Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!".

Bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, Minh Tú bức xúc đăng đàn phản ánh: Tôi cần một lời giải thích! - Ảnh 3.

"Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!! Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng Covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy", Minh Tú không quên động viên tinh thần mọi người.

Bị đưa thông tin sai sự thật về chuyện cách ly, Minh Tú bức xúc đăng đàn phản ánh: Tôi cần một lời giải thích! - Ảnh 4.

Minh Tú hiện đang tuân thủ rất tốt các quy định cách ly