CEO Nguyễn Thị Kim Chi đánh dấu bước đột phá mới với dòng sản phẩm hữu cơ Ci Slim

CEO Nguyễn Thị Kim Chi đánh dấu bước đột phá mới với dòng sản phẩm hữu cơ Ci Slim

10.775 lượt xem

Sau thành công của Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Kim Chi, cũng là giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ci Organic tiếp tục “trình làng” dòng sản phẩm hữu cơ hỗ trợ giảm cân, giữ dáng Ci Slim.

 

Ci Organic Việt Nam được thành lập với nhiều công sức và tâm huyết nhằm mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Thương hiệu này không chỉ tập trung hướng tới một nhóm đối tượng riêng biệt nào mà tới tất cả mọi lứa tuổi, thành phần trong xã hội như học sinh, sinh viên, người nội trợ, giới văn phòng, giới thượng lưu,…

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, thương hiệu này đã đầu tư lớn để cho ra đời dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ thể mang tên Ci Slim. Đây là một trong nhưng sản phẩm dược sản xuất theo quy trình và dây chuyền, công nghệ hiện đại. Các công thức sản phẩm đều được đội ngũ chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian dài. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo được độ an toàn và tinh khiết cao của sản phẩm. Thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên gồm các loại thảo dược quý như chè vằng, linh chi, nhân sâm, sơn trà, trần bì, tinh bưởi, lá sen,… Đây đều là những lại thảo dược có công dụng hiệu quả trong việc giảm cân, lấy lại vóc dáng.

Có thế nói, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Kim Chi, tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ci Organic, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE đã có cái nhìn vô cùng tinh tế về thị trường các sản phẩm làm đẹp ngày nay. Thị trường Việt Nam vẫn còn khá ít tên tuổi về dòng sản phẩm hữu cơ giúp làm đẹp vóc dáng có thể mang lại hiệu quả cao, bởi vậy sự ra đời của Ci Slim sẽ mang đến sự bùng nổ trong lĩnh vực làm đẹp này.

Chia sẻ về sản phẩm, nữ CEO cho biết: “Thực tế, các sản phẩm hữu cơ hay thiên nhiên đều đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính an toàn cũng như mang tới hiệu quả ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên, so với các sản phẩm thiên nhiên, sản phẩm hữu ưu việt hơn bởi chúng được làm nên từ nguyên liệu sạch 100%, đồng thời các sản phẩm cũng chứa hàm lượng các thành phần hoạt chất lớn nên bạn chỉ cần phải sử dụng một lượng ít hơn rất nhiều nhưng kết quả mang lại hoàn toàn vượt trội. Các nguyên liệu hữu cơ đắt ít nhất gấp rưỡi cho đến gấp đôi so với những nguyên liệu bình thường bởi vậy giá cả của các sản phẩm này cũng đắt hơn khiến chúng không được phổ biến như các sản phẩm thiên nhiên. Ngoài ra, trên thực tế, một sản phẩm hữu cơ không chỉ mang lại lợi ích cho da mà còn có lợi ích thiết thực về môi trường. Vừa an toàn, hiệu quả cao, lại giúp bảo vệ môi trường, đây chính là lý do khiến tôi lựa chọn sản phẩm hữu cơ trong dự án lần này.”

Buổi ra mắt sản phẩm Ci Slim cũng nhận được sự tham dự của 200 thành viên là các doanh nhân, nhà phân phối, đại lý của CC.WHITE trên khắp cả nước. Tại sự kiện, nữ CEO Nguyễn Thị Kim Chi cũng ký kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền đầu tiên của sản phẩm Ci Slim.