Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai

697 lượt xem

Cô gái Lưu Dã gây sốc vì thân hình “da bọc xương” do giảm cân quá đà, bạn trai thì không thấy đâu mà người ngoài nhìn vào cũng cao chạy xa bay.

Vì muốn trở thành phiên bản đẹp nhất trong lòng đối phương, cô gái Lưu Dã đã nỗ lực giảm từ 40kg chỉ để đáp ứng theo sở thích của bạn trai. Xuất hiện trên "Tỏ tình ngay bây giờ", cô muốn bày tỏ tình cảm với người yêu và mong muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 1.

Lưu Dã hiện tại sở hữu thân hình khiến người khác nhìn vào sẽ cảm thấy đôi chút sợ sệt vì cô gầy xơ xác, thiếu sức sống chẳng khác nào một… bộ xương di động. Cô chia sẻ rằng mình đã từng có thời kỳ lên tới 70kg nhưng bạn trai thích những cô gái gầy, nên cô quyết tâm giảm mà không đoái hoài tới tình hình sức khỏe. Lưu Dã hiện tại chỉ nặng 34kg nhưng cô cảm thấy không hề hấn gì mà hài lòng khi gầy hơn những ngôi sao màn bạc.

Cô gái không bị phân tán tư tưởng bởi những lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh. Cô quan sát mọi điều xấu về mình đều là từ miệng những người phụ nữ, họ chỉ đang đố kỵ với cô mà thôi. Từ đầu đến cuối, cô đều vô cùng tự tin và khẳng định càng gầy thì bạn trai sẽ càng yêu mình hơn.

Đau lòng thay, sự nỗ lực và tình cảm của Lưu Dã đã không được đền đáp. Người bạn trai Tiểu Nghiêm không hề xuất hiện sau cánh cửa tỏ tình. Anh ta chỉ gửi đến một bức thư với nội dung: "Lưu Dã, chào cô! Có rất nhiều chuyện tôi không còn cách nào giấu được nữa rồi. Chi bằng tôi nói thẳng ra vậy. Nói xong hy vọng cô sẽ không buồn vì tôi. Càng không được vì tôi mà làm hại bản thân.

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 2.

Lưu Dã trươc khi giảm cân

Chuyện là thế này, tôi chỉ có thể nói tôi xin lỗi. Thực ra ban đầu chúng ta chỉ là bạn bè qua mạng. Ở Côn Minh tôi đã có người phụ nữ của mình. Bọn tôi sắp kết hôn rồi. Tôi với cô chỉ là một trò chơi có duyên không phận, đều là do cô tự hiểu lầm. Cô biết không, cô nói giảm cân vì tôi. Cô còn nhớ lần trước cô 40kg? Thật sự dọa tôi một trận. Bộ dạng của cô y như bộ xương di động vậy. Tôi thật sự không chịu nổi, chỉ vì tôi ngại nói ra. Nhưng tôi nghe nói cô giảm nữa còn có hơn 30kg. Tôi càng không dám gặp cô. Tôi đã nói rõ mọi chuyện, mong cô quên được tôi.

Không phải cô hỏi sao tôi không đi thăm cô sao, tôi nói tôi bận vì công việc. Thật ra không phải, mà bạn gái tôi quản chặt quá. Tại sao tôi tốt với cô ấy hả? Cô nghĩ dâng lên mồm rồi tôi còn lý do để từ chối sao. Cho cô tiền, thỉnh thoảng quan tâm cô cũng không sao. Chỉ là chơi đùa thôi. Xin lỗi nhé!".

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 3.

Không có ai xuất hiện…

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 4.

Một vị cố vấn phải lên sân khấu trấn an Lưu Dã

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 5.

Bất ngờ, bố mẹ của Lưu Dã đã đến chương trình, cả 3 người cùng ôm nhau khóc khi thấy bộ dạng gầy guộc của cô con gái. Thay vì đến đây để tỏ tình với bạn trai, sân khấu đã trở nên vô cùng xúc động khi Lưu Dã thổ lộ tâm tư với bố mẹ. Gia đình dù để cô bươn chải từ nhỏ nhưng vẫn luôn là chốn chào đón cô trở về. Người bố cương quyết nhắn nhủ con gái đã vấp ngã lần một rồi thì không được phép có lần hai. Dù mấy đứa con trai bội bạc đó có núi vàng, núi bạc cũng không cần, chỉ cần Lưu Dã khỏe mạnh và hạnh phúc. Họ chấp nhận tha thứ cho con gái vì sự bồng bột trong suy nghĩ, mong Lưu Dã làm lại từ đầu.

Cô gái tích cực giảm cân, trở thành “bộ xương di động 40kg” chỉ để thỏa mãn sở thích của bạn trai - Ảnh 6.

Cư dân mạng đều khá cảm thông với trường hợp của cô gái Lưu Dã, một ý kiến để lại: "Đừng trách cô ấy, khi ra đời sớm mà không ai chỉ dạy, bạn sẽ dễ đi đường sai lắm. Dù sao ba mẹ đã mở vòng tay đón về rồi, nhà là nơi duy nhất để trở về nên hãy trân trọng nó". Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích vì cô quá mu muội mà làm hại bản thân: "Đấy chị em cứ thích giảm cân đi. Giảm đến thế này thì tôi cũng chịu. Người yêu thì không thấy đâu, người ngoài cũng xa lánh. Nghiệp do mình tạo ra chứ không phải ai".

Nguồn Vietsub: CÚ subteam