Đêm tiệc tri ân hệ thống hoành tráng tại TP. Phan Thiết của Vic Organic

Đêm tiệc tri ân hệ thống hoành tráng tại TP. Phan Thiết của Vic Organic

719 lượt xem

“Thank you party 2020” là đêm tiệc tri ân hệ thống thương hiệu giảm cân Vic Organic và cũng là cơ hội để các thành viên nạp thêm năng lượng trước khi bước vào những tháng cao điểm năm 2020 và chuẩn bị một năm 2021 tràn đầy nhiệt huyết.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân hệ thống Vic Organic tại Tp. Phan Thiết kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ ngày 19-21/10). Đêm tiệc tri ân hệ thống – Thank you party diễn ra hoành tráng và sôi động với sự tham gia của hơn 40 Giám đốc khu vực thương hiệu giảm cân Vic Organic.

Trong không khí vô cùng thân mật, trang trọng nhưng không kém phần sôi động, “Đêm tiệc tri ân hệ thống – Thank you party” không chỉ hoàn thành sứ mệnh tạo sự kết nối giữa các thành viên. Mà hơn thế, đây là dịp để Vic Organic lắng nghe những chia sẻ, mong muốn và truyền thêm năng lượng đến với toàn bộ hệ thống.

Mở lời khai mạc đêm tiệc tri ân, ông Phạm Tiến Dũng là cố vấn chiến lược công ty và bà Phạm Thị Ngọc Ánh là CEO Vic Organic đã có những chia sẻ đến với toàn bộ hệ thống.

Cũng trong đêm tiệc này, lễ trao giải cuộc thi “Miss Bikini” để vinh danh những thành viên xuất sắc nhất cuộc thi diễn ra vào ngày 20/10. Đây là cuộc thi để các thành viên trong hệ thống thể hiện cá tính của mình, giúp họ rèn luyện tinh thần mạnh mẽ và phong cách tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất, Vic Organic còn tổ chức nhiều hoạt động tri ân khác trong chuyến du lịch nghĩ dưỡng 3 ngày 2 đêm này, mang lại cho các thành viên những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại thành phố biển Phan Thiết.