Đến khi nào thì “Running Man” mới dừng việc đối xử bất công với Song Ji Hyo?

Đến khi nào thì “Running Man” mới dừng việc đối xử bất công với Song Ji Hyo?

3.208 lượt xem

Dù Song Ji Hyo là người mang lại lượng fan đông đảo cho chương trình thì cư dân mạng vẫn soi ra nhiều điểm bất thường trong “Running Man”.

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột của "Running Man" ngay từ những ngày đầu tiên và cho đến nay, nữ diễn viên đã gắn bó với chương trình được gần 10 năm. Tuy nhiên, ở các tập gần đây cũng như trên mạng xã hội, cư dân mạng đã phát hiện ra chương trình có nhiều dấu hiệu chứng tỏ việc đối xử bất công với Song Ji Hyo.

Mới đây nhất là việc đăng tải quà tặng của fan dành cho các thành viên nhân buổi fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc lên Instagram, chỉ trừ mỗi "mợ ngố". Song Ji Hyo là một trong những gương mặt hút fan nhất chương trình và luôn sở hữu nhiều phân đoạn có rating cao nhất nên nhiều người cũng vô cùng thắc mắc là tại sao "Running Man" lại muốn "dìm hàng" một nhân vật quan trọng như vậy?

Đăng ảnh của các thành viên…

Đến khi nào thì Running Man mới dừng việc đối xử bất công với Song Ji Hyo? - Ảnh 2.

…trừ Song Ji Hyo

Đến khi nào thì Running Man mới dừng việc đối xử bất công với Song Ji Hyo? - Ảnh 3.

Câu chuyện bảng tên xôn xao

Đến khi nào thì Running Man mới dừng việc đối xử bất công với Song Ji Hyo? - Ảnh 4.

Áo khoác của mợ đâu?

Nghi vấn "Running Man" cắt ghép lộ liễu để dìm Song Ji Hyo, nâng Jeon So Min khi chỉ trong 1 phân đoạn mà Song Ji Hyo có thể sử dụng "thuật phân thân" (Chú ý từ 0:30, lúc Ji Suk Jin đáp lại có lộ chiếc áo xanh của Ji Hyo trong khi phân đoạn này Ji Hyo đang đứng trước mặt các thành viên)