Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV

Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV

381 lượt xem

Tại đêm nhạc hội của đài CCTV ngày 30/9, nữ diễn viên Dương Tử chọn trang phục của NTK Công Trí để tham dự. Bộ váy màu hồng nhạt với những đường cut-out tinh tế đã tôn lên vẻ đẹp nữ tính của Dương Tử.

Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 1 Nữ diễn viên Dương Tử chọn trang phục của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)
Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 2 Bộ váy màu hồng nhạt với những đường cut-out tinh tế và chi tiết trễ vai đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của Dương Tử (Ảnh Weibo)
Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 3 Để thêm vẻ dịu dàng, nữ diễn viên chọn lối make-up nhẹ nhàng lấy tông hồng làm chủ đạo (Ảnh Weibo)
Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 4 Dương Tử đầy nữ tính và ngọt ngào trong thiết kế của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)
Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 5 Hình ảnh Dương Tử trong đêm nhạc đại hội của đài CCTV ngày 30/9 (Ảnh Weibo)

Đây là thiết kế nằm trong BST CONG TRI Fall Winter 2020. Bộ trang phục này được ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện khi chụp hình cùng siêu mẫu Thanh Hằng.

Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 6 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong trang phục của NTK Công Trí 

NTK Công Trí được mệnh danh là “phù thủy của thảm đỏ quốc tế” khi liên tiếp được các sao Hollywood ưu ái diện những thiết kế của anh. Mới nhất, ba ngôi sao trong làng nhạc thế giới: Jennifer Lopez, Miley Cyrus, Demi Lovato đều lựa chọn trang phục của NTK Công Trí. Dương Tử được xem là mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên diện trang phục của NTK Công Trí.

Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 7 Dương Tử được xem là mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên diện trang phục của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)

Dương Tử diện trang phục của NTK Công Trí trong sự kiện của đài CCTV - ảnh 8