Hé lộ tính cách thật của “Thánh lố phát cuồng Lisa”: Thiên kim tiểu thư “Thanh Xuân Có Bạn” có đỏng đảnh như lời đồn?

Hé lộ tính cách thật của “Thánh lố phát cuồng Lisa”: Thiên kim tiểu thư “Thanh Xuân Có Bạn” có đỏng đảnh như lời đồn?

746 lượt xem

Ngu Thư Hân – “Thánh lố phát cuồng vì Lisa” ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ vì tính cách dễ thương, ngọt ngào và quan tâm tới người khác.

Trong mắt của nhiều người, Ngu Thư Hân là thí sinh "điệu chảy nước" của show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" đang nổi đình nổi đám. Cô nàng gây chú ý vì trở thành "Thánh lố phát cuồng vì Lisa" cùng loạt biểu cảm trở thành "meme" của toàn thể cư dân mạng. 

Xuất thân từ gia đình giàu có, nhiều netizen cho rằng tính cách nàng thiên kim tiểu thư này chắc chắn chẳng khác nào công chúa, vậy nhưng mới đây, một nguồn tin đã hé lộ màn "bóc tách" nhân cách thật của cô nàng, cho thấy đằng sau 1 cô nàng nhiều tiền, hay "dẹo" lại là một trái tim rất ngọt ngào và dễ thương.

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 2.

Theo những gì mà tài khoản này chia sẻ, Ngu Thư Hân sẵn lòng cho các bạn cùng nhóm và các thực tập sinh khác mượn quần áo của mình – những món đồ hầu hết chưa từng được cô nàng chụp cùng. Trong 1 vài hình ảnh mà các thành viên cùng nhau đi ghi hình, các fan nhận ra Triệu Tiểu Đường và Khổng Tuyết Nhi từng mặc chiếc áo hiệu BALENCIGA màu hồng – đây là món đồ trong tủ quần áo của nàng Ngu Thư Hân.

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 3.
Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 4.

Chiếc áo màu hồng đơcj các thí sinh mượn từ tủ đồ của Ngu Thư Hân

Trong show, Ngu Thư Hân hiểu rằng các thí sinh cùng đội với mình rất muốn trở thành center của nhóm, tuy nhiên vì quá ngượng ngùng nên không dám nói ra. Chính vì vậy, cô nàng mạnh dạn mở lời trước để các thí sinh có thể cùng nhau tranh luận, "phá băng" cuộc trò chuyện. Không chỉ vậy, cô nàng luôn chào hỏi, đối xử rất nhẹ nhàng, tử tế với tất cả các nhân viên ekip.

Sinh ra là nàng tiểu thư "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước" nhưng Ngu Thư Hân không ngại ngần xắn tay áo lên dọn dẹp phòng ốc ký túc xá, thậm chí còn giúp các bạn cùng phòng lau chùi. Tại cuộc thi, khi có kết quả xếp lớp, mặc dù rất buồn vì không được như mong muốn nhưng Ngu Thư Hân lại rất "bận rộn" đi ăn ủi tất cả các thành viên, mong họ cùng cố gắng để tốt hơn. Khi thấy thí sinh Đới Yến Ni ngại ngùng giơ tay khi được HLV Thái Từ Khôn hỏi, Ngu Thư Hân còn kéo tay bạn giơ cao lên để giúp thí sinh này dũng cảm hơn nữa.

Hình ảnh cô nàng an ủi các thí sinh khi ai cũng sụt sùi buồn bã

Thấy bạn bè còn dè dặt, Ngu Thư Hân giúp đỡ nhiệt tình

Phỏng vấn tại chương trình, các thí sinh đều đồng ý cho rằng, vì có Ngu Thư Hân trong đội nên cả team luôn vui vẻ đầy ắp tiếng cười, giảm bớt áp lực trong show. Ngu Thư Hân thậm chí còn dễ thương đến mức từng giúp 1 bạn fan có được chữ ký của idol, bạn này sau đó đã "đổ" Ngu Thư Hân và kể từ "theo đuổi" cô nàng đỏng đảnh. Ngu Thư Hân cũng là người luôn để ý tới thực lực của các thành viên trong nhóm, mạnh dạn đề nghị thành viên trong nhóm làm nhóm trưởng.

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 7.

"Tớ thấy cậu rất phù hợp với vị trí đội trưởng của team"

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 8.

Trong show là vậy, ở ngoài đời, cô nàng cũng ngọt ngào và dễ thương không kém. Mỗi lần tới thăm bạn bè tại phim trường, Ngu Thư Hân luôn mang theo rất nhiều gà rán và trà sữa – món ăn vặt ai ai cũng thích. Khi tụ tập cùng nhóm bạn thân và chơi trò chơi tát đùa nhau, cô nàng nhanh chóng cởi bỏ nhẫn trên tay để không làm đau các bạn.

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 9.

Diễn viên Triệu Hiểu Kha chia sẻ hình ảnh Ngu Thư Hân tới phim trường thăm, mang theo rất nhiều gà rán và trà sữa tới, chứng minh nàng "tiểu thư đỏng đảnh" cực kỳ tinh tế và chiều bạn

Hé lộ tính cách thật của Thánh lố phát cuồng Lisa: Thiên kim tiểu thư Thanh Xuân Có Bạn có đỏng đảnh như lời đồn? - Ảnh 10.

Nguồn: Twitter, Weibo