Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020”

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020”

599 lượt xem

Khi BLACKPINK tung ra ca khúc mới How You Like That, có khá nhiều hot girl Việt Nam đã cosplay chị cả Jisoo trong bộ ảnh quảng bá. Chắc hẳn gây ồn ào nhất chính là hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm khi cô rất nhanh chóng đăng tải loạt ảnh mô phỏng Jisoo và còn nhận mình là BLINK chính hiệu.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm mang ảnh cosplay Jisoo đi thi The Face - ảnh 1 Bộ ảnh cosplay của Trần Thanh Tâm

Thời điểm đó, bộ ảnh cosplay này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng và bây giờ, những bức ảnh của Trần Thanh Tâm lại gây xôn xao trở lại khi cô gửi chính tấm ảnh cosplay này đăng ký tham gia cuộc thi The Face 2020.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm mang ảnh cosplay Jisoo đi thi The Face - ảnh 2 Cô đã gửi bức hình này đi đăng ký thi The Face 2020

Năm nay, The Face 2020 chỉ tổ chức thi trực tuyến và rất nhiều hotboy, hotgirl, những nhân vật có tiếng trên mạng xã hội đã gửi ảnh dự thi. Được biết chủ đề của The Face 2020 là “Mỗi người đều có thể tự vẽ nên cho mình một sắc màu riêng, đừng để hoà lẫn mình với bất kỳ một ai khác mà hãy tạo cho mình một câu chuyện khác biệt!”.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm mang ảnh cosplay Jisoo đi thi The Face - ảnh 3 Trần Thanh Tâm chụp khá nhiều hình mới nhưng lại chọn ảnh cosplay Jisoo để dự thi

Ấy thế mà hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm thay vì gửi một bức ảnh đậm nét riêng của mình thì chọn ngay tấm ảnh cosplay Jisoo khiến netizen thấy vô cùng khó hiểu. Nhất là khi trên trang cá nhân của mình, Trần Thanh Tâm đã đăng tải khá nhiều bộ ảnh mới chứ cô nàng hotgirl không hề thiếu ảnh.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm mang ảnh cosplay Jisoo đi thi The Face - ảnh 4 Phản ứng không mấy tích cực của netizen với ảnh dự thi của hotgirl “Trứng rán cần mỡ”

Nhưng chắc chắn Trần Thanh Tâm đã gặt hái thành công bước đầu là gây được chú ý khi bài giới thiệu về cô trên trang chủ The Face 2020 thu về hơn 4,7 nghìn bình luận, hơn 500 lượt chia sẻ.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm mang ảnh cosplay Jisoo đi thi The Face - ảnh 5