Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa

Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa

3.404 lượt xem

Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã chia sẻ một bức tâm thư rất dài trên trang cá nhân Instagram về những sai lầm trong quá khứ.

Sáng nay (ngày 2/9 theo giờ địa phương), Justin Bieber đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram một bức tâm thư rất dài về những sai lầm trong quá khứ và bài học của nam ca sĩ đã rút ra được cho hiện tại và tương lai. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, bài đăng đã nhận về 2 triệu lượt thả tim cùng hàng chục ngàn bình luận. Người hâm mộ đều tỏ ra xúc động và dành cho giọng ca "Love Yourself" những lời động viên đầy yêu thương và chân thành. 

Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa - Ảnh 1.

Tâm thư được lược dịch như sau:

Đầu thư, nam ca sĩ bộc bạch chân thành: "Thật khó khăn để rời giường vào buổi sáng với thái độ đúng đắn khi bạn bị ngợp bởi cuộc sống, quá khứ, công việc, trách nhiệm, cảm xúc, gia đình, tài chính, các mối quan hệ. Khi tất cả mọi thứ đều xoay quanh rắc rối, bạn bắt đầu nhìn cuộc sống thông qua ống kính của nỗi sợ hãi và cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều thật tồi tệ. Một vòng luẩn quẩn của nỗi thất vọng chồng chất thất vọng. 

Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa - Ảnh 2.

Đôi khi nó có thể trở thành lý do khiến bạn không muốn tiếp tục sống thêm một phút giây nào nữa. Bạn cảm thấy tình trạng này sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi hoàn toàn có thể đồng cảm. Tôi từng không thể thay đổi tư duy của bản thân nhưng lại may mắn có được những người thân yêu luôn động viên tôi bước tiếp. Bạn thấy tôi có rất nhiều tiền, quần áo, xe cộ, thành tựu và giải thưởng nhưng tôi lại chẳng hề thấy thoả mãn. Có bao giờ mọi người để ý đến số liệu về lượng sao nhí và hậu quả của cuộc đời họ không? Những thứ áp lực khổng lồ cùng trách nhiệm đè nặng lên vai một đứa trẻ còn chưa hoàn thiện trí não và cảm xúc"

Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa - Ảnh 3.

Sau đó, Justin Bieber bắt đầu trải lòng về quá khứ khó khăn khi nổi tiếng quá nhanh khi còn nhỏ: "Tôi từ cậu bé 13 tuổi sống tại thị trấn nhỏ trở thành ngôi sao được cả thế giới chào đón và yêu quý… Tất cả mọi người đều sẵn sàng thay tôi làm mọi thứ cho nên tôi chưa bao giờ được học về trách nhiệm. Tôi bước sang tuổi 18 mà không có kỹ năng sống, chỉ có hàng triệu đô và có được bất kỳ điều gì tôi muốn. Đó là một tư tưởng đáng sợ. Đến năm 20 tuổi, tôi bắt đầu sa ngã, tạo ra vô số quyết định sai lầm, biến mình từ một ngôi sao được yêu quý trở thành kẻ bị ghét bỏ nhất thế giới…

Tôi bắt đầu nghiện nặng và đối xử tệ bạc với tất cả các mối quan hệ. Tôi trở nên thô lỗ, khiếm nhã với phụ nữ và cực kỳ nóng tính. Tôi trở nên xa lạ với những người luôn yêu thương tôi"

Justin Bieber lần đầu trải lòng về những vấp ngã trong quá khứ: Từng muốn tự tử, nghiện ma tuý và hơn thế nữa - Ảnh 4.

Cuối cùng, nam ca sĩ chia sẻ về khoảng thời gian tươi đẹp hiện tại: "Phải mất rất nhiều năm tôi mới có thể trở lại là chính mình sau hàng loạt quyết định sai lầm đó, sửa chữa những mối quan hệ đã rạn nứt và thay đổi các thói quen. May mắn thay, chúa vẫn phù hộ cho tôi và những người yêu thương tôi nhất. Hiện tại, tôi đã bước sang thời kỳ đẹp nhất của cuộc đời mang tên cuộc sống hôn nhân. Nó là một trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời về trách nhiệm. Bạn sẽ phải học kiên nhẫn, tin tưởng, sự tận tâm, tử tế, khiêm nhường và tất cả những thứ khác giúp bạn trở thành một người đàn ông tốt.

Tất cả những điều trên chỉ ra rằng dù mọi thứ đều chống lại bạn thì vẫn luôn có Jesus yêu bạn. Hãy thật tử tế và yêu thương mọi người, không phải bằng tiêu chuẩn của bạn mà bằng tình yêu chân thành của Chúa".

Nguồn: Instagram