Khánh Vân ‘gây bão’ trên Missosology, fans quốc tế hy vọng giành vương miện Miss Universe

Khánh Vân ‘gây bão’ trên Missosology, fans quốc tế hy vọng giành vương miện Miss Universe

469 lượt xem
Mới đây chuyên trang Missosology đã đăng tải một bài viết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế. Bài viết thu hề gần 2 nghìn lượt like, gần 40 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận đến từ các khán giả trên khắp thế giới.
Theo đó, chuyên trang Missosology giới thiệu về Khánh Vân cùng dòng đề tựa “Liệu Nguyễn Trần Khánh Vân có thể giúp Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt top?”. Chủ đề này cũng nhanh chóng được các fans bình luận rôm rả trên fanpage chính thức của Missosology.
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fans quốc tế hy vọng giành vương miện Miss Universe - ảnh 1  
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fans quốc tế hy vọng giành vương miện Miss Universe - ảnh 2 Hình ảnh của Khánh Vân sau khi được Missosology đăng tải đã ngay lập tức ‘gây bão’.

Rất nhiều bình luận đã được đưa ra đề bàn về nhan sắc của Khánh Vân. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến về việc liệu nhan sắc của cô có làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Universe 2020 hay không, đặc biệt là sau thành công của H’Hen Niê và Hoàng Thuỳ tại các kỳ Miss Universe 2018 và 2019.

Các fans quốc tế đã không ngần ngại dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình vô cùng xinh đẹp, quyến rũ của Khánh Vân đồng thời bày tỏ hy vọng cô sẽ tiếp tục mang về thành tích cao cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế.
Một fan đến từ Philippines cho rằng: “Tôi nghĩ rằng Việt Nam sẽ sớm giành được vương miện Miss Universe, trước Indonesia”. 
Trong khi đó, cũng là một fan từ Philippines lại có hân tích sâu sắc hơn: “Miss Việt Nam vô cùng xinh đẹp và tôi tin rằng cô ấy sẽ lọt top 20 từ khu vực châu Á. Việt Nam là một thí sinh rất mạnh của năm nay. Tôi cũng ủng hộ Khánh Vân nếu cô ấy trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được vương miện Miss Universe. Trong những năm qua Việt Nam đã cử đến Miss Universe những thí sinh rất mạnh và giờ là lúc Việt Nam giành được vương miện”.
Về phần mình, trước những ưu ái từ chuyên trang Missosology và các fans sắc đẹp quốc tế cô đã không quên gửi lời cảm ơn. Bên dưới bài viết của Missosology, Khánh Vân bình luận ngắn gọn “Thank you Missosology” và tiếp tục được các fans quốc tế bày tỏ sự khen ngợi.
Hiện tại Khánh Vân đang tích tực tham gia vào rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội trước khi quay trở lại với công việc luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay tại Thái Lan.