Kinh doanh nước hoa thành công từ hai bàn tay trắng, Thanh Thủy chia sẻ những gì?

Kinh doanh nước hoa thành công từ hai bàn tay trắng, Thanh Thủy chia sẻ những gì?

1.451 lượt xem

Lựa chọn bán hàng online là đích đến, Nguyễn Thanh Thủy hiện đang là nhà phân phối nước hoa Charme với hệ thống lên đến 200 thành viên và lợi nhuận “khủng”.

Kinh doanh, khởi nghiệp là con đường không dễ dàng với bất kỳ ai. Với bà mẹ một con Nguyễn Thanh Thủy cũng không ngoại lệ. Con đường đến với nước hoa Charme và chạm tay vào thành công là cả quá trình dài với không biết bao nhiêu chông gai, thất bại. Nhưng khi nhìn lại thành quả với doanh thu khủng mỗi tháng đạt được, cô không khỏi tự hào về những cố gắng, nỗ lực của mình.

Thanh Thủy chia sẻ: Ngày trước, tình cờ có mấy lần lên mạng xem tin tức thấy nhiều bạn bằng tuổi bán hàng online với mức doanh thu lớn nhưng vẫn đảm đang trong việc chăm sóc cho con cái cũng như gia đình nên Thủy đặt ra câu hỏi “Tại sao mình không làm được như các bạn ấy?”

Quyết tâm để không thua kém bạn cùng trang lứa, Thanh Thuỷ bắt đầu tìm hiểu về cách bán hàng online. Tuy nhiên, một trong những khó khăn của Thủy trong việc triển khai lĩnh vực mới đó là không có vốn. Để hiện thực hóa công việc mới này, Thanh Thuỷ quyết định mượn bạn thân với số vốn 3,5 triệu đồng để làm vốn và cô quyết định tạo dựng cách kinh doanh riêng cho mình bằng việc nhập nước hoa Charme.

Thanh Thuỷ cũng như nhiều người trẻ khác khi bước chân vào kinh doanh, gặp khá nhiều khó khăn từ gom góp vốn, nhờ giúp đỡ và cả những lời bàn “lùi” hoặc thậm chí ngăn cản vì nghĩ kinh doanh online may rủi, mất nhiều hơn được.

Cô bắt đầu tìm hiểu và mày mò về những bài học kinh doanh, những bí quyết kinh doanh online thành công… để có thể tự tin trên thị trường kinh doanh. Với sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển của chị em trong kinh doanh, Thanh Thuỷ đã tự tin vào chính mình và nỗ lực, kiên trì cho việc kinh doanh.

Theo tìm hiểu, cuối năm 2019, Thanh Thủy đã sở hữu hệ thống với gần 200 thành viên và doanh số hiện tại là 5 tỷ/tháng. Và mới đây ngày 22.11, Thanh Thủy đã tổ chức buổi Thank you Party để tri ân hệ thống với những đóng góp vượt trội trong năm qua.

“Hiện tại Thủy rất hài lòng về việc kinh doanh nước hoa Charme như bây giờ bởi vừa được làm chủ kinh tế vừa được chăm lo cho gia đình” Thanh Thủy chia sẻ.