“Lật nhanh hơn bánh tráng” chính là chương trình “Người bí ẩn”: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật

“Lật nhanh hơn bánh tráng” chính là chương trình “Người bí ẩn”: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật

609 lượt xem

Đơn vị sản xuất chương trình truyền hình “Người bí ẩn” khẳng định rằng không có chuyện Jack và K-ICM xin gỡ clip trình diễn vì sợ mất vị trí số 1 Trending.

Ồn ào Jack bị tố hạch sách, chảnh choẹ khiến dư luận xôn xao 2 ngày nay. Ngoài việc không ngồi chung show với Quân A.P ở Giọng ải giọng ai, Jack còn bị BTC người bí ẩn tố đòi xoá clip trình diễn của chính mình vì không muốn để thành tích sản phẩm của mình thua kém video của chương trình. Cuối cùng vì chưa ký hợp đồng nên BTC "Người bí ẩn" đã phải xoá video theo yêu cầu của phía Jack. Liên hệ với BTC "Người bí ẩn" để xác nhận chuyện này thì câu trả lời cũng hoàn toàn trùng khớp với nguồn tin trước đó, phía Jack đã đề nghị "Người bí ẩn" xóa đoạn clip cắt riêng tiết mục mà mình biểu diễn trong chương trình.

Lật nhanh hơn bánh tráng chính là chương trình Người bí ẩn: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật - Ảnh 1.

Hôm qua thì nói do phía Jack yêu cầu gỡ, hôm nay lại khẳng định do lỗi kỹ thuật.

Nhưng mới đây, phía Đông Tây lại tung thông tin trái ngược hoàn toàn khiến ai cũng cực sốc. Đơn vị sản xuất "Người bí ẩn" cho biết việc tháo clip chỉ là vì lỗi kỹ thuật chuyên môn, hoàn toàn không phải lý do vì sợ Trending bị ảnh hưởng như thông tin trước đó. Đồng thời, phía Đông Tây khẳng định hiện tại mối quan hệ giữa phía Jack và Đông Tây Promotion đang phát triển rất tốt và không hề xảy ra bất cứ xung đột nào. Phát ngôn này nhanh chóng nhận nhiều bình luận từ khán giả, nhiều người khẳng định "Người bí ẩn" lật bàn còn nhanh hơn lật bánh tráng.

Nói về ồn ào hiện tại, Jack chia sẻ với fan: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

Lật nhanh hơn bánh tráng chính là chương trình Người bí ẩn: Hôm qua khẳng định Jack yêu cầu gỡ clip nay lại chuyển thành lỗi kỹ thuật - Ảnh 2.

Fan vẫn không ngừng tranh cãi sau phát ngôn chính thức của NSX.