Lê Song “CC White thương hiệu mỹ phẩm uy tín đã giúp tôi trưởng thành từng ngày và gặt hái được thành công sau nhiều khó khăn”

Lê Song “CC White thương hiệu mỹ phẩm uy tín đã giúp tôi trưởng thành từng ngày và gặt hái được thành công sau nhiều khó khăn”

7.158 lượt xem

Cũng như tất cả mọi người, Lê Song (Tây Ninh) cô gái trẻ bắt đầu niềm đam mê kinh doanh đã vấp phải không ít khó khăn, nhưng chính sự đồng hành của thương hiệu CC White đã giúp cô có động lực trưởng thành từng ngày và góp phần không nhỏ vào những thành công bước đầu.

Kinh doanh “sức hút không thể chối từ” đối với Lê Song. Với cô kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận cao, hơn hết lý do cô luôn muốn kinh doanh đó là vì đam mê làm đẹp, cô luôn mong muốn đem những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Lê Song rất yêu thích làm đẹp, bởi cô cho rằng “nhan sắc là một quyền năng” nên cô tìm hiểu rất nhiều loại mỹ phẩm và cũng dùng qua không ít mỹ phẩm từ hàng nội địa cho đến hàng ngoại với giá không hề rẻ.

Sau mỗi lần dùng một dòng sản phẩm nào đó, cô luôn ghi chú lại những đặc điểm, công dụng, tác dụng phụ… của từng sản phẩm để chuẩn bị kiến thức cho việc kinh doanh online.

Lê Song chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm, bán hàng cho khách thì trước tiên mình phải đẹp đã. Vì vậy, hằng ngày tôi đều sử dụng các dòng mỹ phẩm để trau chuốt cho bản thân mình, để tự tin hơn khi chăm sóc khác hàng và để khách hàng tin tưởng sản phẩm của mình là tốt, an toàn”

Trong một lần tìm hiểu và mua thử mỹ phẩm để làm đẹp và Lê Song đac biết đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp CC White.

“CC White với tôi đó là cái tên rất là mới, tôi dùng rất nhiều mỹ phẩm rồi nhưng lần đầu tiên biết đến dòng sản phẩm 100% Việt Nam, tôi rất ấn tượng bởi từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, đóng gói,… đều được làm tại Việt Nam”

Ấn tượng với dòng mỹ phẩm Việt, Lê Song đã không ngần ngại thử nghiệm và còn bất ngờ hơn khi mà sau một thời gian sử dụng hiệu quả ngoài sức mong đợi.

“Thật ra, khi mua sản phẩm về dùng thử thì tôi không đặt nhiều kỳ vọng bởi dòng sản phẩm  nhất là mỹ phẩm Việt luôn bị đóng mác là sản phẩm trôi nổi không an toàn, nhưng tôi vẫn muốn thử nghiệm xem có phải tất cả dòng mỹ phẩm đều như vậy không? Nhưng kết quả đã chứng minh mác kem trộn là hoàn toàn sai lầm”

Sau khi thử nghiệm mỹ phẩm, Lê Song đã quyết định hợp tác và gắn bó lâu dài cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp CC White.

Chập chững bước vào kinh doanh mỹ phẩm, Lê Song đã gặp không ít khó khăn, vì kinh doanh luôn là “con dao hai lưỡi”

“Khi quyết định kinh doanh tôi chỉ gom góp được số vốn ít ỏi và nhập hàng về bán. Thời gian đầu tiên đăng bài lên Facebook để bán thì họ chỉ xem rồi lượt đi không có một khách hàng nào và cứ như thế cả tháng không bán được hàng”

Tuy nhiên, với niềm đam mê, sự cố gắng kiên trì cộng với sự giúp đỡ hết mình từ phía thương hiệu CC White đã tư vấn cho cô cách lên chiến lược bán hàng, chia sẻ nhiều kinh nghiệm bán hàng. Đồng thời với sự nhanh nhẹn, nắm bắt thời cuộc tốt, cô đã tự làm mới mình, cố gắng tìm nhiều cách khác nhau để vượt qua khó khăn.

“Phải cảm ơn người bạn đồng hành của tôi là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp CC White, có thể nói nếu không có sự giúp sức từ CC White thì tôi sẽ không có ngày hôm nay”

“Con đường đi đến thành công không trải đầy hoa hồng”, khi đã trải qua khó khăn cũng là lúc cô gặt hái thành quả đầu tiên. Hiện tại, lượng khách hàng và thu nhập đã rất ổn định, Lê Song nắm trong tay một chuỗi hệ thống bán hàng phía dưới gồm hàng chục chị em trải dài ở các tỉnh miền nam nơi cô sinh sống.

Khi được hỏi về chiến lược kinh doanh trong tương lai, Lê Song chia sẻ: “Tôi không muốn mình ngủ quên trên chiến thắng, trong tương lai tôi sẽ cố gắng phát triển dòng sản phẩm CC White này cho những ai chưa biết sẽ biết về dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt. Đồng thời, tôi vẫn sẽ tìm kiếm đồng đội để cùng nhau làm giàu bằng nghề kinh doanh Online”

PV