Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 “mẩu” BLACKPINK phản ứng bất ngờ

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 “mẩu” BLACKPINK phản ứng bất ngờ

818 lượt xem

Lisa (BLACKPINK) đã vô cùng trăn trở khi phải trả lời câu hỏi “Liệu thành viên nào của BLACKPINK sẽ kết hôn sớm nhất?”.

Hiện tại, livestream comeback của "nhóm nhạc nữ đỉnh nhất toàn cầu" BLACKPINK đang khiến hàng triệu fan toàn cầu ngóng chờ. YouTube ghi nhận 1,7 triệu người xem công chiếu, trăm nghìn fan đang thi nhau bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội, mọi thông tin về 4 cô nàng đều khiến dân tình phát sốt.

Và đáng chú ý trong buổi ra mắt hôm nay, BLACKPINK đã tham gia vào một trò chơi để kiểm tra xem 4 thành viên hiểu nhau đến đâu và câu hỏi "Liệu thành viên nào của BLACKPINK sẽ kết hôn sớm nhất?" chiếm spotlight. Lisa đã trăn trở rất lâu trước khi đưa ra quyết định bất ngờ: "JENNIE!" khi các thành viên bịt mắt và đáng nói, Jisoo và Rosé sau đó cũng chọn trúng Jennie. Chưa hết, Jennie lại là thành viên đầu tiên của BLACKPINK lộ chuyện hẹn hò. Tuy chuyện tình với Kai (EXO) tan vỡ sau đó nhưng có lẽ cả 3 thành viên đều có linh cảm hoặc hiểu quá rõ về chuyện tình cảm của "công chúa YG" Jennie nên mới trả lời đồng đều đến vậy. Khi nghe thấy các thành viên chọn mình, chính Jennie cũng có nét mặt không được tự nhiên.

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Lisa được hỏi câu "Liệu thành viên nào của BLACKPINK sẽ kết hôn sớm nhất?" khi 3 cô nàng BLACKPINK bịt mắt

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.
Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Lisa trăn trở hồi lâu, đến mức biểu cảm khiến khuôn mặt méo cả đi thấy tội

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Cuối cùng Lisa đã chọn Jennie

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 6.

Jisoo…

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 7.

… và Rosé gây bất ngờ khi khẳng định rằng Lisa đã chọn Jennie

Lisa hé lộ thành viên kết hôn sớm nhất trước 1,7 triệu fan, người được chọn Jennie và 2 mẩu BLACKPINK phản ứng bất ngờ - Ảnh 8.

Hôm nay, BLACKPINK chính thức trở lại đường đua. Lần này, các cô nàng sẽ cho ra full album đầu tiên trong sự nghiệp nên thu hút sự chú ý khổng lồ của fan toàn thế giới

Nguồn: YouTube