Mặc váy “dìm dáng”, Đường Yên xinh thế nào cũng khó mà trông hoàn hảo được

Mặc váy “dìm dáng”, Đường Yên xinh thế nào cũng khó mà trông hoàn hảo được

5.036 lượt xem

Dù có mặc váy hàng hiệu cao cấp nhưng nếu chọn kiểu không hợp với dáng mình, giống như trường hợp của Đường Yên, bạn cũng không thể tỏa sáng được.

Đường Yên nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm truyền hình lớn nhỏ. Ở Trung Quốc, cô được xem là một ngôi sao tiếng tăm, vừa có tài lại vừa có sắc. Tuy nhiên, trên địa hạt thời trang thì khó có thể đánh giá Đường Yên là người thực sự có gu bởi phong độ của cô khá thất thường. Có những lúc, Đường Yên không tiếc tiền, chịu chi vài trăm triệu để mua váy, áo hàng hiệu nhưng vì không tỉ mỉ chọn kiểu hợp với dáng mình, cô cũng chẳng thể đẹp hoàn hảo được.

Xuất hiện tại sự kiện cùng Trương Thiên Ái, Đường Nghệ Hân và Dương Dung, Đường Yên chọn một chiếc váy màu hồng pastel, với điểm nhấn là chi tiết thắt nơ to bự phía sau của hãng Valentino. Với lợi thế về chiều cao và gương mặt khả ái, hẳn nhiên cô có chút nhỉnh hơn đàn em về mặt nhan sắc nhưng chiếc váy này lại chưa thực sự xuất sắc.

Mặc váy nuốt dáng, Đường Yên xinh thế nào cũng khó mà trông hoàn hảo được - Ảnh 1.
Mặc váy nuốt dáng, Đường Yên xinh thế nào cũng khó mà trông hoàn hảo được - Ảnh 2.

Công bằng mà nói, kiểu váy bo gấu này có phần hơi lỗi thời, dù nó đến từ một thương hiệu thời trang cao cấp. Quan trọng hơn cả, là dáng váy khá lùm xùm, không thực sự phù hợp với thân hình “mình hạc xương mai” của Đường Yên.

Khuyết điểm chân gầy guộc và phần ngực mỏng manh cũng vì thế mà lộ ra, khiến cô trông khá mệt mỏi và thiếu sức sống. May thay, kiểu tóc lẫn cách trang điểm hài hòa phần nào đã giúp cô gỡ lại vài điểm.

Mặc váy nuốt dáng, Đường Yên xinh thế nào cũng khó mà trông hoàn hảo được - Ảnh 3.