Mỹ phẩm soHerbs tái khẳng định thương hiệu, khánh thành nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 – 2015

Mỹ phẩm soHerbs tái khẳng định thương hiệu, khánh thành nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 – 2015

720 lượt xem

Ngày 17/10,  Công ty TNHH  Sản xuất – Thương mại và Dịch vụ Vsafe Beauty tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu soHERBs. Nhà máy được thiết kế với công suất hơn 200 nghìn sản phẩm mỗi tháng, đạt chuẩn CGMP và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015.

Lễ thánh thành và đưa vài hoạt động chính thức nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBS.

Để đạt chuẩn ISO 9001 – 2015, nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBs phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt về thiết kế và lắp đặt dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó là các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, từ khâu chọn nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Việc khánh thành nhà máy đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015 không chỉ cam kết về chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu soHERBs. Mà còn đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm độc quyền.

Đồng thời, nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBs còn tiếp tục đạt thêm tiêu chuẩn CGMP. Đây được xem là thành quả của việc không ngừng nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng, áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Hoạt động với phương châm “Vẻ đẹp thật bắt nguồn từ sản phẩm có chất lượng thật”, các dòng sản phẩm của soHERBs đều được tạo nên từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Bà Dương Dương – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm soHERBS phát biểu tại lễ khánh thành.

Đại diện soHERBs cho biết, để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình, công ty đã chủ động nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất về dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc – là một trong những cường quốc dẫn đầu về công nghệ làm đẹp.

 

Đặc biệt, để hoàn toàn đảm bảo vệ sinh trong nhà máy, tất cả chuyên gia và nhân viên tham gia sản xuất đều được huấn luyện, đào tạo và trang bị bảo hộ lao động cũng như tuân thủ các quy định vệ sinh cá nhân.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp soHERBs sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho làn da của phái đẹp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ – Vsafe Beauty

Hotline: 0948 879 993

Website: soherbs.info

Facebook: https://www.facebook.com/soherbs.org