Ngô Kiến Huy Và Trịnh Thăng Bình góp mặt trong Sự kiện tri ân của Thương Hiệu Hoài Thương Cosmetics

Ngô Kiến Huy Và Trịnh Thăng Bình góp mặt trong Sự kiện tri ân của Thương Hiệu Hoài Thương Cosmetics

1.167 lượt xem

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiation Party – Thắp Sáng Đam Mê” tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất với sự tham gia của hơn 500 thành viên trong hệ thống.

Trong vai trò khách mời, ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện và trở thành tâm điểm của sân khấu chính với vẻ ngoài phong độ và lịch lãm. Là một trong những ca sĩ điển trai và tài năng, Trịnh Thăng Bình nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách mời có mặt tại sự kiện. Ngoài việc tham gia sự kiện, ca sĩ còn gửi lời chúc mừng đến thương hiệu và hy vọng dòng sản phẩm Hoài Thương Cosmetics sẽ là một trong những “người bạn” đồng hành cùng vẻ đẹp của mọi người.

Không khí không ngừng nóng hơn với sự góp mặt của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Tại sự kiện, nam ca sĩ mang tới những màn trình diễn ấn tượng, tràn đầy năng lượng. Anh không ngần ngại thể hiện khả năng hát live của mình, khuấy động không khí của buổi đại tiệc qua các bản hit làm nên tên tuổi, nam ca sĩ “đốn tim” khách mời tham gia với vẻ ngoài điển trai của mình.

Đúng như chủ đề “The Inspiation Party – Thắp Sáng Đam Mê”, đại gia đình Hoài Thương Cosmetics đã có một đêm tiệc đầy cảm xúc và ý nghĩa để cùng nhau phát triển vì một đam mê và ý chí chung. Đêm đại tiệc này của Hoài Thương Cosmetics như một lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến hệ thống, các thành viên đã đồng hành trong 1 năm qua, vừa là đêm hội ngộ vừa là khoảng thời gian quý báu để các thành viên cùng chiêm nghiệm chặng đường đã đi qua. Cũng như những khó khăn chưa thực hiện được ở năm cũ và những mục tiêu trong năm tới 2020.

Phát biểu tại sự kiện, CEO Trương Thị Thương – Người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Hoài Thương Cosmetics đã nhấn mạnh: “Thành công của Hoài Thương Cosmetics nằm ở sự sẻ chia. Tôi dẫn dắt hệ thống bằng cách sẵn sàng chia sẻ với tất cả các thành viên kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực, kiến thức về sản phẩm và cả kỹ năng bán hàng. Hoài Thương Cosmetics không ngại đầu tư cho hệ thống tham gia các khóa đào tạo, mời các chuyên gia về để các thành viên liên tục cập nhật kiến thức, xu thế của kinh doanh hiện đại”.

Hoài Thương Cosmetics ngày càng có thêm nhiều thành tích, sự đột phá từ đường hướng tới cách thức chinh phục ngành mỹ phẩm Việt. Có lẽ hiếm ở đâu mà thương hiệu lại sở hữu chương trình hội ngộ được đầu tư hoành tráng đến vậy.

Những cái ôm chân thành, những cái bắt tay chúc mừng thành quả của năm 2019 đã khép lại chương trình Tri ân cuối năm của Hoài Thương Cosmetics thành công tốt đẹp. Bước sang năm 2020, Hoài Thương Cosmetics đang lên kế hoạch để thực hiện bước đột phá mạnh mẽ hơn trong chiến lược kinh doanh, tiến hành việc khảo sát và chinh phục các thị trường mới trên toàn thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm dành cho sứ mệnh người truyền lửa của mình, tin chắc Hoài Thương Cosmetics sẽ đạt được thành quả như mong đợi trong tương lai.