Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò

742 lượt xem

Các cặp đôi đưa ra quyết định cuối cùng của mình trong tập 7 “Từ lạ thành thương” khiến Trịnh Thăng Bình, Ngọc Lan, Anh Đức, Dr.Pepper… bất ngờ.

Trải qua 4 ngày 3 đêm đồng hành cùng nhau, hành trình của 9 bạn trẻ trong "Từ lạ thành thương" đã đến hồi kết. Dù lựa chọn của các cặp đã được "đoán già đoán non" từ trước nhưng khi chứng kiến quyết định cuối cùng của họ, ban bình luận vẫn không tránh khỏi cảm giác sốc.

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Mở đầu tập 7, màn cà khịa không hồi kết của ban bình luận lại bắt đầu khi Trịnh Thăng Bình cố tình gán ghép Anh Đức – Ngọc Lan là một cặp. Những tưởng sẽ được sự ủng hộ của Dr.Pepper để troll Anh Đức như mọi lần thì Trịnh Thăng Bình đã ngay lập tức bị "tạt gáo nước lạnh". Cả 3 thành viên còn lại đều dập tắt màn "cà khịa" của giọng ca "Không sao đâu" và một mực yêu cầu xem tiếp phần còn lại của chương trình. Dr.Pepper còn "gắt" hơn khi đem "chuyện show ra chuyện đời": "Chị là chị không thích anh chàng số 5 Thiên Phong vì thiếu quyết đoán, nên em thích Ngọc Lan thì tỏ tình luôn đi chứ sao lại gán ghép với Anh Đức", khiến Trịnh Thăng Bình chỉ còn biết cúi đầu vì ngượng.

Một trong những cặp tình tay ba tốn nhiều tranh cãi nhất là nam 1 Hữu Pháp – nữ 1 Bích Hường và nam 5 Thiên Phong. Nếu như tình cảm của 2 bạn nam hướng về phía bạn nữ khá rõ ràng thì trái tim và lựa chọn của Bích Hường vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả và ban bình luận. Với việc sở hữu 2 phiếu hẹn hò, nữ 1 đã khiến ban bình luận bất ngờ khi chọn nam 1 là đối tượng hẹn hò đầu tiên. Cả hai đã cùng có những giờ phút vui vẻ bên nhau khiến nhiều fan tin rằng trái tim cô gái này đã có đáp án riêng cho mình. Tuy nhiên, không ai biết trước được chữ ngờ, những tưởng cô nàng sẽ dành phiếu hẹn hò còn lại cho nam 5 Thiên Phong – chàng trai đã cùng cô ăn cơm từ đầu chương trình qua nhiều lần lựa chọn, nữ 1 đã chọn nam 3 Sỹ Vương là người hẹn hò tiếp theo. Đây thực sự là một cú "plot twist" không ngờ đối với ban bình luận, thậm chí Dr.Pepper đã phải thốt lên: "Có tận 2 phiếu nhưng bạn vẫn không mời nam 5 kìa".

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Dr.Pepper

Cặp tình tay ba còn lại với nam 3 Sỹ Vương – nữ 4 Ái Nhi – nam 4 Vinh Trần cũng gây sốt không kém. Trong khi nhóc Maruko Ái Nhi nhận được lời mời hẹn hò từ nam 5 Thiên Phong, cuộc hẹn này không làm ban bình luận quá lo lắng vì anh chàng nam 5 chỉ muốn khảo sát người thương giùm "em trai nam 3". Thậm chí ban bình luận còn "mừng như mở cờ" vì nữ 4 Ái Nhi đã thừa nhận: "Em thích anh số 3 vì anh ấy cười đẹp" khiến "thuyền" nhóc Maruko – trai Hàn một lần nữa trụ vững. Tuy nhiên, đã có một bất ngờ lớn xảy ra khi bạn nam số 3 Sỹ Vương dường như đã thay đổi đối tượng của mình về phía nữ 3. Chàng trai này đã liên tục có những hành động khó hiểu như tặng quà riêng cho nữ 3 thay vì nữ 4 Ái Nhi, cõng nữ 3 đi dạo bộ. Trong khi đó, nam 4 Vinh Trần cũng đã có một buổi hẹn vô cùng vui vẻ với người thương từ đầu của mình – nữ 4 Ái Nhi, khiến ban bình luận vô cùng phấn khích và dự đoán sẽ có một pha lật thuyền ngoạn mục giữa các cặp đôi.

Trước giờ phút đưa ra quyết định cuối cùng, tình cảm của các cặp đôi đã bộc lộ ngày càng rõ, đặc biệt là chàng trai số 5 Thiên Phong. Anh chàng đã kì công chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn để tặng quà cho nữ 1. Ngọc Lan khi nhìn thấy sự chu đáo của anh chàng cũng đã phải ngưỡng mộ: "Trời ơi em thích những ai lãng mạn như vậy lắm". Ban bình luận cũng lần lượt đưa ra dự đoán về những cặp đôi sẽ từ lạ thành thương sau chương trình và được Trịnh Thăng Bình khẳng định chắc nịch: "Mọi người yên tâm, có ít nhất 4 cặp sẽ thành đôi". Và một lần nữa, biệt danh "Bình luôn sai" lại xuất hiện khi chính những thay đổi bất ngờ cuối cùng của các bạn trẻ đã khiến những dự đoán của anh chàng "toang".

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Từ lạ thành thương: Ngọc Lan phát quạu với Trịnh Thăng Bình vì suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu

Mở đầu màn lựa chọn cuối cùng của các thành viên, đã không có nhiều bất ngờ đến từ quyết định của nam 1 Hữu Pháp và nam 5 Thiên Phong. Cả hai chàng trai vẫn kiên định người thương nữ 1 Bích Hường và mong muốn cùng cô ra về sau chương trình. Ban bình luận đã vô cùng hôi hộp không biết cái kết của cuộc tình tay ba này sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, cô nàng đã đưa ra quyết định không chọn một ai khiến toàn bộ ban bình luận rất buồn vì "mình đã mất đi một cặp".

Một bất ngờ nữa cũng xảy đến với cặp đôi 2-2, Minh Tâm – Hữu Diên khi bạn gái đã từ chối lời tỏ tình của nam 2 và quyết định nghe theo con tim để thổ lộ với nam 4 Vinh Trần. Dù bị từ chối nhưng sự thay đổi trong quyết định của cô gái này đã làm ban bình luận phải vò đầu bứt tóc quyết tâm "lật lại vụ án" để trả lời câu hỏi tại sao. Cuối cùng, cái kết cho cuộc tình tay ba nhóc Maruko – trai Hàn và Vinh thám tử được trông chờ nhất cũng chính thức có câu trả lời.

Đã không có bất kỳ một thay đổi nào ở lựa chọn của nam 3 Sỹ Vương khi anh chàng vẫn kiên quyết với lựa chọn người thương là nữ 4. May thay lần này, ban bình luận đã có thể thở phào khi nữ 4 Ái Nhi đã nhận quà và đồng ý ra về cùng chàng trai này. Dù người thương đã được chọn, nam 4 Vinh Trần cũng nhận được sự khen ngợi từ ban bình luận khi anh chàng đã kiên định với lựa chọn của mình: "Mình đã chọn bạn số 4 là người thương nhưng người thương của mình được chọn rồi nên mình sẽ không chọn ai nữa".

Ngọc Lan – Anh Đức há hốc vì cái kết của những cuộc tình tay ba trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Tập 8 "Từ lạ thành thương" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Bảy – 04/04 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.