Puka, Quang Trung kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau

Puka, Quang Trung kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau

900 lượt xem

Puka, Quang Trung “phát cuồng” vì chàng diễn viên lồng tiếng tại “Giác quan thứ 6” mùa 2.

Tập 11 "Giác quan thứ 6" mùa 2 vừa được phát sóng lúc 12h00 ngày 29/3 trên kênh VTV3. Phần lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau từ anh chàng Ngọc Thiện đã khiến Puka và Quang Trung vô cùng phấn khích.

Ở vòng thi thứ 4 khi phải tìm kiếm diễn viên lồng tiếng, Mâu Thủy và cả hai bình luận viên đã có sự lựa chọn sai lầm. Anh chàng Ngọc Thiện – vị khách bí ẩn ở vị trí thứ 4 đã xuất sắc đánh lừa cả trường quay. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thiện còn khiến cả trường quay phải sửng sốt khi liên tục giả được hơn 10 giọng nói từ người già đến trẻ em, từ nam đến nữ chỉ trong một phân cảnh phim. Khi kết thúc phần thể hiện tài năng của mình, Puka và Quang Trung đã nhanh chạy đến ôm chầm lấy Ngọc Thiện. Anh chàng vốn là một nghệ sĩ lồng tiếng đã quen với phòng thu một mình với chiếc mic và màn hình TV, khi trình diễn năng khiếu của mình trước mọi người đã không tránh được nỗi xúc động, nghẹn ngào.

Puka, Quang Trung kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau - Ảnh 1.

MC Thành Trung liên tiếp khen ngợi tài năng của Ngọc Thiện: "Em thật sự rất là xuất sắc, anh sẽ cho em điểm tuyệt đối với phần trình diễn vừa rồi". Puka tiếp lời: "Quả thực bạn rất tài năng, nhắm mắt nghe bạn đọc thoại thôi mà Puka tưởng tượng ra được hình dáng, khuôn mặt, tính cách của nhân vật ấy luôn đó". Phần trình diễn để lại vô vàn những cảm xúc cho những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Giác quan thứ 6: Phần lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau

Puka, Quang Trung kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau - Ảnh 3.

Tập 12 "Giác quan thứ 6" sẽ được lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 5/4 trên kênh VTV3.