WLIN Pearls – Hội tụ và tỏa sáng của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế

WLIN Pearls – Hội tụ và tỏa sáng của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế

1.464 lượt xem

Sáng ngày 6/8/2018 lễ ra mắt ban điều hành CLB WLIN Pearls chính thức được diễn ra tại khách sạn Pull Man (Hà Nội). Đây là CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo thế giới (Women Leader International Network) mang sứ mệnh kết nối phát triển đồng thời mang những giá trị tích cực tới cộng đồng đã gây được chú ý của hàng trăm doanh nhân thành đạt tham dự.

WLIN Pearls là CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế, các thành viên trong CLB là những nữ doanh nhân đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: mỹ phẩm, làm đẹp, du lịch, dịch vụ… Tuy ở nhiều ngành nghề khác nhau song tất cả các thành viên đều mong muốn tạo nên một không gian chung để gặp gỡ, kết nối kinh doanh trên cả nước. Ngoài ra, WLIN Pearls còn mong muốn mang đến cho phái đẹp những quyền lực mềm để cùng nhau tỏa sáng và hạnh phúc hơn.

IMG_2912

Ban điều hành CLB WLIN Pearls chụp ảnh kỉ niệm cùng bà Lê Trang

Trong không gian sang trọng, Ban điều hành của WLIN Pearls đã chính thức ra mắt, với 11 nữ doanh nhân thành đạt, tài năng và đang có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng doanh nghiệp hiện nay, Bao gồm :

 1. Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls
 2. Bà Phó Khánh Chi- Phó trưởng ban sân chơi giải trí Đài TH Hà Nội, PCT Thường trực
 3. Bà Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc Công ty đào tạo dịch vụ làm đẹp DalSpa, PCT Thường trực
 4. Bà Hạ Vy – giám đốc Công ty đào tạo làm đẹp người mẫu Việt Nam, PCT Đối ngoại
 5. Bà Đỗ Phương Thảo- giám đốc sáng tạo Hệ thống Salon Vicky Q, PCT Đối ngoại
 6. Bà Dương Ngọc Bích- giám đốc Công ty cổ phần mỹ phẩm vẻ đẹp Việt, GĐ công ty truyền thông Bình Minh, PCT Sự kiện
 7. Bà Đỗ Thị Thu Hiền- Phó GĐ CZ Panter, PCT Sự kiện
 8. Bà Phạm Thị Minh Ngọc – Chủ tịch HĐQT thành viên Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ NNT VN, TGĐ Công ty xây dựng và đầu tư BĐS Hà Nội, PCT Nội dung
 9. Bà Lý Cẩm Tú- Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cẩm Tú, PCT Hội viên
 10. Bà Vũ Thanh Hải – Phó chủ tịch Liên hiệp Spa, Thẩm mỹ Việt Nam, PCT Hội viên
 11. Bà Đỗ Thị Tâm – TGĐ Công ty Vinamecin, PCT Phong trào

Ban điều hành của CLB WLIN Pearls chụp ảnh chung cùng bà Lê Trang

Theo bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls cho biết: “để trở thành thành viên của mạng lưới WLIN Pearls không chỉ là những nữ doanh nhân thành đạt mà còn mang đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo có tầm –tâm đồng thời có nhiều đóng góp cho cộng đồng”

IMG_2905

Bà Lưu Bích Nguyệt- chủ tịch sáng lập điều hành CLB Wlin Pearls phát biểu tại lễ ra mắt

Không chỉ dừng lại là một chương trình ra mắt ban điều hành CLB, tại sự kiện còn có sự tham gia của bà Lê Trang – Chuyên gia đào tạo và định hình phong cách, người sáng lập và tổng giám đốc beU Model, Talent Management Agency, giám đốc sản xuất các chương trình Việt Nam Next ‘s Top Model, sáng lập Việt Nam International Fastion Week, Top 50 Phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam với chủ đề “Vượt qua rào cản bản thân để thành công” từ chính trải nghiệm và thành công của bản thân đã động lực cho hàng trăm doanh nhân để hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn hảo hơn.

Bà Lê Trang đang chia sẻ những thông điệp tại sự kiện

Với thông điệp “Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim sẽ có một ngày những gì ban làm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim của mọi người” đã truyền cảm hứng và là động lự cho nhiều doanh nhân, giúp các doanh nhân trở nên tự tin và hành động nhiều hơn vì cộng đồng.

Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Việt Nam tặng hoa cho bà Lê Trang

Bà Lê Trang cho biết: “WLIN Pearls là Mạng lưới nữ doanh nhân tuy có mới thành lập đã gây được sự chú ý trong cộng đồng nữ lãnh đạo hiện nay với ý nghĩa kết nối các nhà lãnh đạo nữ nhằm hợp tác, phát triển để tạo ra giá trị đồng thời mang những giá trị tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Tôi hy vọng trong tương lai WLIN Pearls không chỉ phát triển vững mạnh mà còn đem đến những điều tốt đẹp nhất”.

Cả khán phòng chú ý lắng nghe những thông điệp của diễn giả Lê Trang

Tuy mới ngày đầu thành lập song WLIN Pearls đã chào đón thêm 2 thành viên mới, cả hai thành viên đều là các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ đã và đang được nhiều quan tâm.

Bà Nguyễn Thị Phương Lan – giám đốc công ty Khang Lệ Việt Nam (thành viên mới của WLIN Pearls) chia sẻ: “Tôi thực sự vinh dự khi trở thành hội viên mới nhất của WLIN Pearls, tôi mong rằng đây là sẽ sân chơi chung dành cho mạng lưới nữ doanh nhân để cùng nhau hợp tác và phát triển”

Bà Lưu Bích Nguyệt trao kỉ niệm chương cho thành viên mới của CLB

Để có một buổi lễ ra mắt đầy trang trọng này, vị “thuyền trưởng” Lưu Bích Nguyệt cùng các “thuyền phó” đã cố gắng chắt lọc những hoạt động ý nghĩa nhất để giúp các chị em cảm nhận WLIN Pearls như là “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Chân dung nhà sáng lập và điều hành WLIN Pearls Việt Nam- Bà Lưu Bích Nguyệt

Đứng trên cương vị sáng lập và điều hành của WLIN Pearls, bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt đã luôn trăn trở và coi CLB là tâm huyết của chính mình. Với sự mẫn cán của các thành viên trong ban điều hành đã truyền năng lượng cho bà Lưu Bích Nguyệt tiếp nhận trọng trách lớn lao này. Bà Lưu Bích Nguyệt chia sẻ: “Thành công của một nhà lãnh đạo không chỉ là trên con đường kinh doanh mà còn là muốn đem những giá trị tốt đẹp lan tỏa đến công đồng. Tôi muốn xây dựng WLIN Pearls sẽ là nơi không gian để các nữ doanh nhân kết nối, giao lưu và hoàn thiện bản thân để trở nên thành công và hạnh phúc đúng như tiêu chí của WLIN Việt Nam đưa ra”

Ban điều hành của WLIN Pearls Việt Nam

Với sự góp mặt của hàng trăm khách mời tham dự lễ ra mắt đã minh chứng cho sức nóng của CLB WLIN Pearls ngay ngày đầu ra mắt.

Những khoảnh khắc đẹp nhất tại lễ ra mắt ban điều hành CLB WLIN Pearls Việt Nam