Sao Việt hội tụ tại sự kiện vinh danh và ra mắt sản phẩm mới của Huyền Phi Cosmetics

Sao Việt hội tụ tại sự kiện vinh danh và ra mắt sản phẩm mới của Huyền Phi Cosmetics

34.761 lượt xem

Nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt đã có mặt trong sự kiện The Inspiration Gala Dinnert 2018 nhằm vinh danh những cá nhân suất sắc của hệ thống mỹ phẩm cao cấp Huyền Phi Cosmetics vừa được tổ chức tại Hà Nội ngày 19/5 vừa qua.

Nhạc sĩ Sỹ Luân tại sự kiện

Nhạc sĩ Sỹ Luân khen ngợi những thành tích mà thương hiệu đạt được trong chặng đường 3 năm vừa qua và chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Ca sĩ Bảo Anh

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 300 khách mời trên khắp cả nước cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Bảo Anh, nhạc sĩ Sỹ Luân, cũng như đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí tới đưa tin về sự kiện.

Ca sĩ Bảo Anh thể hiện ca khúc mới nhất của mình tại sự kiện Huyền Phi Cosmetics

Đến với sự kiện, ca sĩ Bảo Anh cũng như nhạc sĩ Sĩ Luân đã có những giây phút trình diễn cực kì ấn tượng dành riêng cho các khán giản. Sự góp mặt của các ca sĩ đã khiến sự kiện thu hút hơn bao giờ hết.

Bên cạnh hai ca sĩ, diễn giả Minh Adam cũng là vị khách mời nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổng đại lý, đại lý, nhà phân phối của Huyền Phi Cosmetics.

Các thành viên trong hệ thống của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Huyền Phi

Sự kiện lần này cũng đánh dấu chặng đường 3 năm hoạt động và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Huyền Phi đồng thời cũng là dịp doanh nghiệp này giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm giảm cân mới DUCO, được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Thái Lan.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Huyền Phi còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Mới đây vào ngày 10/5 doanh nghiệp này vinh dự nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng ASEAN vào ngày 10/5 vừa qua tại Thái Lan.

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, mỹ phẩm Huyền Phi muốn tiếp tục hợp tác hiệu quả, lâu dài với các đại lý trên toàn quốc để đưa Huyền Phi Cosmetic trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

PV