Tỏa sáng đêm tiệc Tri ân hệ thống Thu Thảo – Giám đốc Mỹ phẩm CC.WHITE miền Nam

Tỏa sáng đêm tiệc Tri ân hệ thống Thu Thảo – Giám đốc Mỹ phẩm CC.WHITE miền Nam

5.366 lượt xem

Ngày 03.11 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Luxury Palace, Giám đốc Mỹ phẩm CC.White khu vực miền Nam Thu Thảo đã tổ chức đêm tiệc Gala Dinner  “The Beauty Night – Gắn kết và Tri ân”. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của toàn hệ thống miền Nam. Sự kiện event lần này như một lời tri ân từ Thu Thảo gửi tới tất cả các thành viên trong hệ thống và vinh danh nhiều nhà phân phối xuất sắc khu vực miền Nam.

Tại sự kiện, Giám đốc Mỹ phẩm CC.White khu vực miền Nam Thu Thảo đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của hệ thống – những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu CC.White trong suốt thời gian qua. Cô chia sẻ: “Để có được 1 năm đầy thành công như vậy, tất cả là nhờ sự nổ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm luôn dâng tràn, một ý chí luôn kiên định của tập thể thành viên CC.White hệ thống miền Nam đã chung sức và nổ lực hết mình. Một năm qua, sự tận tâm với nghề, với khách hàng đã giúp CC.White có được thành quả đáng tự hào đó chính là sự tin tưởng từ người tiêu dùng và hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mở rộng trên toàn quốc. Và đêm tiệc này chính là cột mốc để đại gia đình CC. White miền Nam có cơ hội chiêm nghiệm lại những thành quả mình đã đạt được trong 1 năm vừa qua, những dự định còn dang dỡ chưa thực hiện được ở năm cũ để năm 2020 cùng nhau chiến đấu hết mình.”

Giám đốc Thu Thảo chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến toàn hệ thống miền Nam

Sự kiện vinh dự có sự xuất hiện của CEO Nguyễn Kim Chi – TGĐ Công ty Mỹ phẩm CC.White.

Sự kiện vinh danh những giám đốc khu vực đã đồng hành cùng giám đốc Thu Thảo có những thành tích kinh doanh xuất sắc, trao thưởng cho những đóng góp lớn và thành tựu nổi bật của hệ thống CC.White khu vực miền Nam.

Giám đốc Thu Thảo vinh danh các cá nhân, tập thể ưu tú có thành tích xuất sắc

Hơn 200 thành viên đã có mặt và thật nhiều khoảnh khắc thư giãn và gần gũi tại Gala Dinner  “The Beauty Night – Gắn kết và Tri ân”. Sự kiện vinh danh những giám đốc khu vực đã đồng hành cùng giám đốc Thu Thảo có những thành tích kinh doanh xuất sắc, trao thưởng cho những đóng góp lớn và thành tựu nổi bật của hệ thống CC.White khu vực miền Nam.

Sự kiện với sự tham gia của gần 200 thành viên trực thuộc hệ thống GĐ Thu Thảo

Chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho khách mời tham dự đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng, những phần quà rất có giá trị để tạo không khí vui vẻ cho mọi người có mặt tại event. Tất cả làm nên sự kiện tri ân chân tình và tràn đầy tiếng cười.

Với những dự định sắp tới, xin chúc cho hệ thống CC.White khu vực miền Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn nữa, hy vọng rằng năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa về doanh số, chất lượng cũng như số lượng thành viên. Chúc cho giám đốc Thu Thảo luôn là con tàu vững bước để giúp các chị em phụ nữ kinh doanh online ngày một phát triển và giàu có hơn nữa.