VIDEO: Ném bóng cẩu thả, thủ môn kiến tạo cho đối thủ lập siêu phẩm móc bóng kiểu bọ cạp, giành chiến thắng phút 90

VIDEO: Ném bóng cẩu thả, thủ môn kiến tạo cho đối thủ lập siêu phẩm móc bóng kiểu bọ cạp, giành chiến thắng phút 90

588 lượt xem

Một tình huống dẫn đến bàn thắng dở khóc dở cười vừa mới diễn ra tại giải USL Championship 2020.

Mới đây, trong khuôn khổ giải USL Championship 2020, CLB Hartford Athletic đã có chuyến hành quân đến sân của Philadelphia Union 2. Hiệp 1 diễn ra sôi nổi và đội khách tạm thời dẫn trước với tỉ số là 2-1, trong đó có một pha phản lưới nhà của cầu thủ bên phía Hartford.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, đội khách Hartford đã kịp thời có bàn gỡ hòa do công của tiền đạo Caden Stafford ở phút thứ 60. Thậm chí họ đã có cơ hội lớn để vươn lên dẫn trước trên chấm 11m ở phút thứ 78 nhưng Issa Rayyan đã bỏ lỡ đầy đáng tiếc.

Tưởng như trận đấu đã kết thúc với tỉ số hòa thì đến phút thi đấu chính thức cuối cùng của trận đấu, bước ngoặt đã xảy ra. Trong một tình huống tưởng chừng như vô cùng đơn giản, thủ môn Budler của Philadelphia đã có pha phát bóng bằng tay vô cùng hớ hênh.

Lúc này, tiền vệ Danny Barrera đang đứng ở ngay gần Budler, nhận thấy sự chủ quan từ đối thủ, anh ngay lập tức đưa chân lên cao. Bóng từ tay Budler nảy vào chân Danny và bay vào lưới.

Ném bóng cẩu thả, thủ môn kiến tạo cho đối thủ lập siêu phẩm móc bóng kiểu bọ cạp, giành chiến thắng phút 90

Ném bóng cẩu thả, thủ môn kiến tạo cho đối thủ lập siêu phẩm móc bóng kiểu bọ cạp, giành chiến thắng phút 90.

Pha lập công theo kiểu "bọ cạp" ở phút 90 của cầu thủ 30 tuổi đã ấn định chiến thắng sát nút 3-2 cho Hartford Athletic. Đội bóng này hiện đang có trong tay 32 điểm sau 15 trận đấu tại USL Championship 2020 với 10 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại, đứng đầu bảng F.