Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là “cụ giáo” Kim Soo Hyun!

Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là “cụ giáo” Kim Soo Hyun!

5.102 lượt xem

Không ngoài dự đoán về sức hút khủng của “tình truyền kiếp” của IU mang tên Kim Soo Hyun, tên mới của khách sạn ma đã chiếm trọn top tìm kiếm thay vì bà chủ IU cùng “nhà trọ mặt trăng” Hotel Del Luna sau 16 tập phim.

Chưa bàn tới kết thúc ấn tượng cùng những tình tiết sầu thảm nhưng không kém phần đáng nhớ, sự xuất hiện của Kim Soo Hyun trong vai trò chủ sở hữu mới của khách sạn Luna trong tập cuối cùng của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã khiến người hâm mộ vỡ òa. Thay vì từ khóa "Hotel Del Luna" hay tên của dàn cast chính như "Yeo Jin Goo", "IU" lên top tìm kiếm, chủ sở hữu của Hotel Blue Moon (tạm dịch: Khách Sạn Mặt Trăng Xanh) Kim Soo Hyun mới chính là từ khóa hot nhất hiện tại. Hotel Blue Moon, Hotel Del Luna Kim Soo Hyun, Kim Soo Hyun lần lượt thay nhau chiếm giữ top đầu tìm kiếm trên Naver.

Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun xuất hiện với vai cameo trong tập cuối.

Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 2.

Hotel Blue Moon chiếm trọn top đầu xếp hạng tìm kiếm thay vì Hotel Del Luna.

Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 3.

Trong đó, Kim Soo Hyun xuất hiện với vai trò chủ nhân mới của khách sạn mặt trăng xanh, bước vào giữa sảnh lên cầu thang "sang chảnh" với sơ mi trắng cùng mái tóc vuốt ngược đầy nam tính. Chưa kịp để khán giả lấy lại nhịp thở với vẻ đẹp trai, lời nói của chủ nhân mới lại khiến người hâm mộ đứng tim: "Mặt trăng lên rồi. Hãy bắt đầu mở cửa khách sạn thôi."

Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 4.
Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 5.
Vỡ òa bởi hồi kết Hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì chủ nhân mới của khách sạn ma chính là cụ giáo Kim Soo Hyun! - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun xuất hiện vừa ngầu, vừa sang hơn cả Jang Man Wol.

Hotel Del Luna đã chính thức kết thúc sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki sẽ tiếp tục kế nhiệm khung giờ vàng hai ngày cuối tuần của tvN kể từ ngày 7/9 tới.